Vật tư thiết bị Bình Dương chuyên cung cấp các loại máy cắt không khí tốt nhất. Một sản phẩm không thể thiếu đối với các công trình Việt Nam. Việc lựa chọn máy cắt không khí phù hợp cũng là một điều quan trọng. Sau đây là 3 loại máy phổ biến nhất được phân phối tại Winthaco.

 

Máy Cắt Không Khí Là Gì

Máy cắt không khí là một thiết bị dùng để đóng cắt mạch điện. Ngoài ra còn bảo vệ thiết bị điện. Khỏi các sự cố không mong muốn như ngắn mạch hoặc quá tải. Chính vì thế khi đi vào hoạt động. Máy cắt không khí đòi hỏi tính bảo trì định kỳ nghiêm ngặt. Giúp cho việc cắt không khí được liên tục với độ cắt cao nhất.

 

Cấu Tạo Của Máy Cắt Không Khí

Cơ chế tiếp xúc

Với thiết kế hiện đại mô đun hóa. Mỗi cực sẽ gồm các tiếp điểm chính và các hồ quang. Được lắp đặt trong vỏ mô đun hóa và chế tạo từ hợp kim bạc. Cơ chế hoạt động tiếp xúc sẽ là các điểm hồ quang. Giúp cho việc đóng trước mà mở sau các điểm chính. Giảm bớt sự hao mòn điểm tiếp chính.

 

Thiết bị dập hồ quang

Gồm các miếng kim loại mỏng. Được đặt song song với vỏ bọc cách ly. Và các hồ quang sẽ được phân bổ đều đến những miếng kim loại này. Làm cho các hồ quang sẽ bị hạn ché lại và dập tắt các thiết bị hồ quang. Bên cạnh đó là lượng tiêu thụ điện năng ít lại. Sự cách ly giữa các thiết bị điện trở nên hợp lý hơn. Khi ngắn mạch sẽ giúp thiết lập kết nối nguồn cấp ở cả hai mặt.

 

Cơ Chế Nhả

Gồm các từ tính liên kết với các nút ấn nhả. Trong trường hợp xảy ra quá dòng, bộ phận sẽ nhả máy cắt.

 

3 Loại Máy Cắt Không Khí Phổ Biến

Dưới đây là những loại máy cắt phổ biến nhất tại Vật tư thiết bị Bình Dương. 

MÁY CẮT KHÔNG KHÍ ACB LS-3P Draw Out | AN-06D3-06A
MÁY CẮT KHÔNG KHÍ ACB LS-3P Draw Out | AN-06D3-06A

 

MÁY CẮT KHÔNG KHÍ ACB LS-3P Fixed |-AN-06D3-06H
MÁY CẮT KHÔNG KHÍ ACB LS-3P Fixed |-AN-06D3-06H

 

MÁY CẮT KHÔNG KHÍ VCB Susol LS / 400A / 8kA – VL-06E-08A/04
MÁY CẮT KHÔNG KHÍ VCB Susol LS / 400A / 8kA – VL-06E-08A/04

 

Nếu quý khách có nhu cầu muốn tìm hiểu và đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ Công ty Thiết bị điện Winthaco để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn quan tâm đến UY TÍN trong kinh doanh, nên sản phẩm luôn là những sản phẩm chính hãng, chất lượng.

 

Thông Tin Liên Hệ:

Công Ty TNHH Winthaco

Hotline: 0919042296

Gmail:  thietbidienwinthaco@gmail.com

Địa chỉ: 100 Đường An Sơn 37, Ấp An Quới, Xã An Sơn, TP. Thuận An, Bình Dương

G

0919042296