Aptomat Schneider sử dụng có tốt không? Trong hệ thống điện công nghiệp, thiết bị Aptomat là một phần quan trọng. Với tính năng ưu việt và thiết kế chắc chắn, Aptomat được sản xuất bởi nhiều hãng lớn, trong đó có thiết bị điện Schneider – thương hiệu nổi tiếng. Bài viết tập trung vào cách hoạt động và ưu điểm của Aptomat Schneider để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

[Review] Aptomat Schneider sử dụng có tốt không?

Aptomat Schneider sử dụng có tốt không?
Aptomat Schneider sử dụng có tốt không?

Aptomat là một phần quan trọng trong hệ thống điện công nghiệp. Được sản xuất bởi Schneider – một tên tuổi uy tín trong ngành, Aptomat có thiết kế vững chắc và tính năng xuất sắc.

Aptomat Schneider được sản xuất ở đâu?

Bộ điều khiển tự động Aptomat, được sản xuất bởi hãng thiết bị điện Schneider theo quy trình khép kín của Pháp. Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo nhân viên. Điều này đã tạo ra những sản phẩm vượt trội về chất lượng. Với thiết kế thu hút mắt, giá cả hợp lý và tính dễ sử dụng. Aptomat đã nhận được đánh giá cao từ phía người tiêu dùng. Điều quan trọng là bạn không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu và sử dụng bộ điều khiển tự động Aptomat Schneider trong công việc của mình.

Điểm mạnh của Aptomat Schneider

Điểm mạnh của Aptomat Schneider

Aptomat Schneider có một vài điểm mạnh như sau:

 • Sử dụng dễ dàng.
 • Kết nối nhanh chóng với nguồn điện chính.
 • Hỗ trợ tốt cho các thiết bị kết nối cùng.
 • Hoạt động ổn định.
 • Độ bền cao.
 • Ít gặp sự cố hỏng hóc.
 • Giá cả phải chăng.
 • Sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Ứng dụng Aptomat Schneider

Thiết bị Aptomat Schneider đã được áp dụng phổ biến trong các hệ thống điện sử dụng cho cả cộng đồng và công nghiệp. Nó có ứng dụng rộng rãi trong nhiều dự án liên quan đến ngôi nhà và quá trình sản xuất công nghiệp.

Một số loại Aptomat Schneider phổ biến 

MCB Schneider – Thiết bị điện Schneider

MCB Schneider - Thiết bị điện Schneider
MCB Schneider – Thiết bị điện Schneider

MCB, còn được gọi là bộ cắt mạch tự động. Là một yếu tố quan trọng trong hệ thống điện. Nhiệm vụ chính của MCB là tự động ngắt mạch khi có sự cố xảy ra trong hệ thống. Bảo đảm an toàn cho cả thiết bị và người dùng. Một điểm nổi bật của MCB là khả năng tự động chuyển trạng thái khi có dòng điện chảy qua. Thêm vào đó, MCB được thiết kế dễ sử dụng thủ công. Giúp người dùng có thể dễ dàng bật và tắt mạch mà không cần lo lắng về vấn đề liên quan đến điện.

RCCB Schneider – Thiết bị điện Schneider

RCCB Schneider - Thiết bị điện Schneider
RCCB Schneider – Thiết bị điện Schneider

RCCB là viết tắt của cụm từ Residual current circuit breaker, có nhiệm vụ chính là ngăn ngừa dòng điện rò để bảo vệ hệ thống điện. Đồng thời đảm bảo an toàn chống cháy nổ trong trường hợp có sự cố về điện.

RCBO Schneider – Thiết bị điện Schneider

RCBO Schneider - Thiết bị điện Schneider
RCBO Schneider – Thiết bị điện Schneider

RCBO là viết tắt của “Residual circuit breaker with overload” trong tiếng Anh. Nhiệm vụ chính của nó là cắt nguồn khi xảy ra tình trạng quá tải điện.

MCCB Schneider – Thiết bị điện Schneider

MCCB Schneider - Thiết bị điện Schneider
MCCB Schneider – Thiết bị điện Schneider

MCCB là viết tắt của Molded case circuit breaker, là loại ổ cắt mạch được coi là aptomat khối. Thích hợp cho công suất lớn và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện. Chức năng chính của nó là tự động ngắt mạch khi xảy ra sự cố dòng điện và có hệ thống ngắt nhiệt hoàn hảo để phát hiện và ngăn chặn quá tải. Với những tính năng này, MCCB là lựa chọn tốt cho nhu cầu công việc của bạn.

SPD Schneider – Thiết bị điện Schneider

SPD Schneider - Thiết bị điện Schneider
SPD Schneider – Thiết bị điện Schneider

SPD là viết tắt của Surge Protection Device, một thiết bị có nhiệm vụ bảo vệ điện áp bằng cách điều tiết hoặc hạn chế sự biến đổi đột ngột của dòng điện trong quá trình hoạt động. Đây chính là lý do mà thiết bị này mang lại sự yên tâm cho người dùng khi sử dụng điện.

Xem thêm: 6 thiết bị điện Schneider phổ biến ngày nay

Aptomat Schneider có hạn sử dụng dài hay ngắn?

Aptomat Schneider có tuổi thọ rất dài, dùng được từ 3 đến 5 năm. Đây vượt trội so với thiết bị thông thường, cho thấy khả năng hoạt động liên tục và bền bỉ. Để tận dụng tối đa tuổi thọ, cần sử dụng đúng cách và vệ sinh đúng cách để kéo dài tuổi thọ, đảm bảo hiệu suất liên tục.

Đơn vị cung cấp Aptomat Schneider – Thiết bị điện Schneider chính hãng ở đâu?

Để lựa chọn sản phẩm Aptomat Schneider – thiết bị điện Schneider phù hợp, điều quan trọng đầu tiên là xem xét về đơn vị phân phối có uy tín, là đối tác chính thức của nhà sản xuất và có chính sách bảo hành đầy đủ.

Với phương châm “Chất lượng phục vụ tạo nên sự khác biệt”. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách hàng. Bất kỳ lúc nào khách hàng cần với một chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất. Mức giá cả hợp lý nhất sẽ giúp Quý khách hàng yên tâm vào công trình mà mình đang đầu tư.

Winthaco cam kết: 

 • Hàng chính hãng mới 100%.
 • Bảo hành 12 tháng.
 • Chứng từ CO, CQ, hóa đơn VAT.
 • Giao hàng toàn quốc.
 • Uy tín và tin cậy.

Thông tin liên hệ

 

G

0919042296