Có nên mua contactor 3 pha trực tuyến không? Hiện nay, trên thị trường có nhiều sàn thương mại điện tử cung cấp công tắc tơ 3 pha trực tuyến. Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch căng thẳn. Mua sắm trực tuyến trở nên phổ biến hơn với tiện lợi. Để đảm bảo chất lượng, chứng chỉ CO/CQ và hóa đơn VAT. Nên mua tại doanh nghiệp chuyên về tự động hóa như VCC Trading. Đơn giản, yêu cầu báo giá. Thực hiện đơn hàng nếu thấy ổn, thanh toán và đợi nhận hàng.

Mua contactor 3 pha trực tuyến có an toàn không?

Mua công tắc tơ 3 pha online từ các doanh nghiệp thương mại đồng nghĩa với được hỗ trợ kỹ thuật. Ngược lại, mua contactor trên sàn thương mại điện tử đòi hỏi hiểu biết sơ đồ đấu nối để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Mua contactor 3 pha trực tuyến được gì?

Có những ưu điểm khi mua công tắc tơ 3 pha trực tuyến từ các doanh nghiệp tự động hóa:

 • Giá cả hợp lý vì hàng được nhập khẩu và phân phối chính thống.
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật tận tâm và bảo hành chính hãng nhanh chóng.
 • Sự đa dạng về công suất, loại hình và thương hiệu. Cần trực tiếp đặt hàng từ nhà sản xuất nếu thị trường không còn sản phẩm sẵn có.
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi, thanh toán theo hợp đồng.
 • Chính sách đổi trả rõ ràng trong trường hợp sự cố xảy ra với sản phẩm.
 • Khi mua sản phẩm chính hãng. Các chính sách bảo hành được áp dụng tương tự như khi mua tại cửa hàng.

Xem thêm: Contactor có những loại nào? Cách sử dụng Contactor

Nên lựa chọn contactor 3 pha nào?

Khi chọn công tắc tơ, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

Ví dụ:

Nếu đã dùng CB LS, chọn công tắc tơ Mitsubishi hoặc Schneider để đảm bảo hiệu suất tốt.

Xem thêm: Thiết bị điện LS dùng có tốt không?

Sơ đồ đấu dây contactor 3 pha

Điều khiển contactor: dùng công tắc 2 vị trí

Bản mô phỏng mạch điều khiển contactor ba pha đơn giản. Sử dụng công tắc 2 vị trí như trong hình dưới đây vẫn giữ nguyên cấu trúc. Cụ thể, công tắc được kết nối tiếp theo cuộn dây của contactor K và cùng với nguồn điện (dây L). Phần chân còn lại của cuộn dây được kết nối tới cực thường đóng của bộ rơ le nhiệt.

Trong trường hợp gặp tình huống quá tải, cực thường đóng của bộ rơ le nhiệt sẽ được mở ra. Đẩy cuộn dây K vào trạng thái ngắt mạch điện. Đồng thời, bóng đèn được kết nối tới cực thường hở của rơ le nhiệt sẽ được bật sáng. Thể hiện tình trạng sự cố xảy ra.

Sơ đồ đấu dây contactor 3 pha công tắc 2 vị trí
Sơ đồ đấu dây contactor 3 pha công tắc 2 vị trí

Các chân L1, L2, L3 của contactor kết nối với 3 dây nguồn điện. Đầu ra của contactor được liên kết trực tiếp với ngõ vào của rơ le nhiệt thông qua việc sử dụng vít. Vì vậy không cần phải có sự kết nối dây thêm. Các dây của rơ le nhiệt được nối tiếp với 3 dây của động cơ.

=> Chúng ta có thể thấy rằng rơ le nhiệt hoạt động như một biện pháp bảo vệ gián tiếp chống quá tải bằng cách kiểm soát việc ngắt kết nối. Rơ le nhiệt không trực tiếp ngắt nguồn cấp cho động cơ thông qua tiếp điểm chính của nó.

Nguyên tắc vận hành:

 • Khi chuyển công tắc từ vị trí mở sang vị trí đóng, cuộn dây của contactor K sẽ nhận nguồn điện. Dẫn đến việc contactor K bắt đầu hoạt động. Lúc này, tiếp điểm chính của contactor K sẽ đóng. cho phép dòng điện từ nguồn chạy qua contactor và tiếp tục lưu thông vào động cơ.
 • Khi công tắc chuyển được chuyển về vị trí mở, cuộn dây của contactor K sẽ bị ngắt nguồn. Dẫn đến việc contactor trở lại trạng thái ban đầu. Khi đó, tiếp điểm chính của contactor K sẽ mở ra. Ngắt nguồn cấp cho động cơ, từ đó làm cho động cơ dừng quay.

Xem thêm: 5 Contactor 3 pha thông dụng nhất hiện nay là gì?

Đơn vị cung cấp bán/ mua contactor 3 pha trực tuyến ở đâu?

Thiết bị điện Winthaco
Thiết bị điện Winthaco

Để lựa chọn sản phẩm dây điện phù hợp. Điều quan trọng đầu tiên là xem xét về đơn vị phân phối có uy tín. Đối tác chính thức của nhà sản xuất và có chính sách bảo hành đầy đủ.

Với phương châm “Chất lượng phục vụ tạo nên sự khác biệt”. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách hàng. Bất kỳ lúc nào khách hàng cần với một chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất. Mức giá cả hợp lý nhất sẽ giúp. Quý khách hàng yên tâm vào công trình mà mình đang đầu tư.

Winthaco cam kết:

 • Hàng chính hãng mới 100%.
 • Bảo hành 12 tháng.
 • Chứng từ CO, CQ, hóa đơn VAT.
 • Giao hàng toàn quốc.
 • Uy tín và tin cậy.

Thông tin liên hệ

G

0919042296