Muốn mua dây điện DAPHACO chất lượng, chính hãng, giá hời, uy tín. Hãy đến với vật tư thiết bị Bình Dương. Nơi phân phối độc quyền sản phẩm DAPHACO chất lượng nhất đến với khách hàng.

 

Giới Thiệu Về Dây Điện – Vật Tư Thiết Bị Bình Dương

 

Dây điện được dùng để truyền tải điện năng từ thiết bị này đến thiết bị khác. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Dây điện sẽ có các kích thước và phom dáng khác nhau. Đến với Winthaco, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cụ thể.

 

Các loại dây điện

 

Dây điện đơn
Dây điện đơn

 

Dây điện đơn

Loại dây chỉ có duy nhất một lõi. Được làm từ đồng hoặc nhôm. Dùng cho các mạch điện đơn giản hoặc đòi hỏi tính linh hoạt cao.

 

Dây điện đôi
Dây điện đôi

Dây điện đôi

Loại dây có hai lõi truyền điện. Được bọc ở ngoài bằng lớp nhựa cách điện. Các lõi dây được phân chia cách nhau. Giúp ngăn ngừa tiếp xúc điện ngắn mạch.

 

Dây cáp điện
Dây cáp điện

Dây cáp điện

Loại dây dẫn giúp truyền tải được dòng điện lớn. Phần lõi của dây gồm nhiều dây đồng. Được làm từ cao su lưu hóa hoặc PVC.

 

Tại Sao Nên Mua Dây Cáp Điện DAPHACO

 

An toàn cho cả gia đình: Mua dây cáp điện DAPHACO uy tín tại Vật tư thiết bị Bình Dương. Giúp gia đình tránh khỏi nguy cơ tai nạn đáng tiếc. Đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng và bảo vệ an toàn cho cả gia đình.

Tiết kiệm ngân sách dài hạn: Với độ bền bỉ của sản phẩm. DAPHACO tin chắc đó sẽ là cách giúp tiết kiệm chi phí. Sử dụng được lâu dài, ít phải sửa chữa.

Không gây hao phí năng lượng: Sử dụng cáp điện tốt sẽ giúp tiết kiệm điện năng. Giảm thiểu chi phí bởi không gây thất thoát về điện. Giúp cho điện được truyền dẫn tốt.

 

Thông Tin Liên Hệ

Quý khách muốn mua hàng có thể tham khảo và liên hệ Winthaco luôn có mặt và sẽ cung cấp các vật tư thiết bị tại Bình Dương cho mọi khách hàng.

Công Ty TNHH Winthaco

Hotline: 0919042296

Gmail:  thietbidienwinthaco@gmail.com

Địa chỉ: 100 Đường An Sơn 37, Ấp An Quới, Xã An Sơn, TP. Thuận An, Bình Dương

 

G

0919042296