Sự khác biệt của thiết bị điện Chint là gì? Các thiết bị điện đang đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cả cuộc sống hàng ngày và quá trình sản xuất hiện nay. Tuy nhiên, việc sử dụng những sản phẩm điện kém chất lượng. Dù chỉ là một sơ hở vô tình, có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn.

Vì vậy, việc có kiến thức và khả năng lựa chọn những thiết bị điện chính hãng. Tốt là điều cần thiết mà người tiêu dùng cần xem xét kỹ trước khi thực hiện giao dịch mua sắm. Hãy đọc ngay bài viết bên dưới để tìm hiểu cách nhận biết. Chọn lựa những sản phẩm thiết bị điện chất lượng.

Tìm hiểu sự khác biệt thiết bị điện Chint so với những hãng khác

Sơ lược về thiết bị điện Chint 

Sơ lược về thiết bị điện Chint 
Sơ lược về thiết bị điện Chint

Sau hơn 40 năm kể từ ngày thành lập. Tập đoàn CHINT đã mở rộng lưới kinh doanh của mình đến hơn 140 quốc gia trên khắp thế giới. Ở thị trường Việt Nam, thương hiệu này đã hoạt động và phát triển trong hơn 20 năm.  Cung cấp một loạt các sản phẩm thiết bị điện CHINT với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Các sản phẩm điện của CHINT Việt Nam được thiết kế và phân phối với mục tiêu tạo ra sự bền vững. Đảm bảo chất lượng cao và đáng tin cậy trong việc sử dụng. Đồng thời tiết kiệm năng lượng tối đa. Những sản phẩm này cũng được thiết kế với sự đa dạng về mẫu mã. Bao gồm chủng loại như ATS, MCB, Contactor, ACB, Relay, Soft starter, RCBO, MCCB,… để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các thiết bị này được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như công nghiệp sản xuất, chế biến, chăn nuôi, nước sạch nông thôn, hệ thống điện trong khách sạn và nhiều lĩnh vực khác. Hiện nay, dịch vụ cung cấp thiết bị điện Chint không chỉ tại TPHCM. Ngoài ra, còn lan tỏa và phục vụ khách hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng.

Thiết bị điện Chint có gì khác so với hãng khác?

Các sản phẩm của CHINT được biết đến với chất lượng tốt. Sự đáng tin cậy và mức giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường. Đặc biệt, sản phẩm từ CHINT có những điểm mạnh nổi bật so với các thương hiệu khác, bao gồm:

1. Hơn 40 năm, thương hiệu hàng đầu.

Sự khác biệt thiết bị điện Chint - Hơn 40 năm, thương hiệu hàng đầu.
Sự khác biệt thiết bị điện Chint – Hơn 40 năm, thương hiệu hàng đầu.

Được thành lập từ năm 1984, CHINT đã trải qua gần 40 năm hình thành và phát triển. Không chỉ tăng trưởng đáng kể trên thị trường Trung Quốc. Thương hiệu này còn đã đạt được sự phát triển toàn cầu trong hơn bốn thập kỷ qua. Lan tỏa đến hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Kết hợp với mạng lưới phân phối bao quát các quốc gia. Quy mô của tập đoàn tiếp tục mở rộng với hơn 30.000 nhân viên,  doanh thu hàng năm vượt qua con số 11,4 tỷ USD. CHINT đã không ngừng duy trì vị thế hàng đầu trong danh sách 500 công ty hàng đầu Trung Quốc suốt 18 năm liên tiếp.

2. Sự khác biệt thiết bị điện Chint – Đáp ứng tiêu chuẩn về ngành điện 

Các sản phẩm thiết bị điện mà CHINT Việt Nam cung cấp và phân phối.Luôn tuân theo các tiêu chuẩn ngành điện của cả quốc gia và quốc tế. Những tiêu chuẩn này bao gồm các yếu tố quan trọng như:

 • An toàn điện
 • Hiệu suất sử dụng điện
 • Khả năng thân thiện với môi trường.

Chính vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi cam kết hoạt động thông minh. Đáng tin cậy và ổn định, giúp giảm thiểu nguy cơ xảy ra sự cố trong quá trình vận hành.

Xem thêm: Thiết bị điện Chint dùng có tốt không? Mua ở đâu?

3. Giải pháp và danh hiệu củng cố uy tín thương hiệu

Trong suốt nhiều năm hoạt động, CHINT đã tích lũy hơn 6000+ bằng sáng chế, 5000+ chứng nhận cùng với nhiều danh hiệu uy tín khác. Đặc biệt, năm 2022, CHINT đã vinh dự nhận được chứng nhận “Vết Cái Chân Carbon” tại Thượng Hải. Điều này tiếp tục xác nhận sứ mệnh và trách nhiệm mà thương hiệu. Đảm nhận trong việc phát triển nguồn năng lượng và mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

4. Sự khác biệt thiết bị điện Chint – Chính sách công khai

Sự khác biệt thiết bị điện Chint
Sự khác biệt thiết bị điện Chint

Một khía cạnh đặc biệt quan trọng không nên bỏ qua khi mua sản phẩm điện từ CHINT tại Việt Nam. Là thương hiệu luôn tuân thủ những chính sách công khai và minh bạch. Những chính sách này không chỉ bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Ngoài ra còn thể hiện sự uy tín của thương hiệu.

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với mục tiêu cung cấp sự hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất cho khách hàng. CHINT hiện đã thiết lập mạng lưới 20 trung tâm dịch vụ kỹ thuật, gồm:

 • 15 chi nhánh trong nước
 • 5 chi nhánh quốc tế

Tại thị trường Việt Nam, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi 24/7 qua số điện thoại hotline. Khách hàng sẽ  nhận sự hỗ trợ về các vấn đề kỹ thuật cũng như dịch vụ hậu mãi.

Chính sách bảo trì và bảo hành

CHINT Việt Nam luôn thực hiện chính sách bảo trì và bảo hành một cách minh bạch, rõ ràng. Không bao giờ trì hoãn hoặc đổ lỗi cho khách hàng. Nếu có sự cố xuất phát từ lỗi của sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phí cho khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm điện của CHINT đều đi kèm với tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết. Ngoài ra, khách hàng còn có sự tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn mua và sử dụng sản phẩm. Bất kỳ vấn đề gì còn khó hiểu sẽ được giải đáp chi tiết và tận tâm.

Giải quyết sự cố

CHINT Việt Nam cũng cung cấp hỗ trợ tư vấn kỹ thuật. Giải quyết sự cố trong trường hợp có vấn đề phát sinh. Cam kết của CHINT Việt Nam là cung cấp dịch vụ giải quyết sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả. Không bao giờ để việc trì hoãn hoặc đổ lỗi cho khách hàng.

Xem thêm: Cách phân biệt thiết bị điện Chint chính hãng

5. Độ hiệu quả kinh tế vượt trội

Giá thành của thiết bị điện Chint tại TP HCM và các khu vực khác. Luôn đảm bảo mức phí hợp lý và cạnh tranh so với các thương hiệu cùng phân khúc. Các sản phẩm của CHINT tạo cơ hội thu lợi nhuận đáng kể cho các đối tác thầu, nhà phân phối thông qua chính sách cạnh tranh và hấp dẫn. Điều này cho phép các đối tác kinh doanh tận dụng cơ hội để gia tăng lợi nhuận. Thúc đẩy doanh thu từ việc phân phối sản phẩm điện của thương hiệu này.

6. Nhiều dự án, công trình mang tầm vóc toàn cầu

Thương hiệu CHINT đã tham gia vào nhiều dự án và công trình mang tầm vóc quốc tế. Các dự án đáng chú ý bao gồm:

 • Dự án “Vành đai và Con đường” – dự án EPC quang điện tiên phong tại Việt Nam
 • Dự án năng lượng xanh “Điện Mặt Trời Áp Mái”
 • Dự án “Vươn ra toàn cầu” – tập trung vào giải pháp lưu trữ năng lượng hiệu quả

Những dự án này chứng tỏ sự phát triển liên tục và sự mở rộng toàn cầu của CHINT.

Kết thúc

Tổng kết lại, thông qua việc hội tụ năng lượng xanh và kết nối công nghệ số vào quá trình nghiên cứu và sản xuất. Các thiết bị điện Chint đã đạt được những lợi thế nổi bật so với các đối thủ. Điều này là lý do mà các sản phẩm của CHINT đang nhận được sự yêu mến. Không chỉ trong lĩnh vực xây dựng dân dụng mà còn trong ngành công nghiệp sản xuất.

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm những sản phẩm vật tư điện chất lượng hàng đầu. CHINT Việt Nam chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu không thể bỏ lỡ. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những giải pháp và sản phẩm điện tốt nhất.

Đơn vị cung cấp Thiết bị điện Chint chính hãng ở đâu?

Thiết bị điện Chint - Winthaco
Thiết bị điện Chint – Winthaco

Để lựa chọn sản phẩm Thiết bị điện Chint phù hợp, điều quan trọng đầu tiên là xem xét về đơn vị phân phối có uy tín. Là đối tác chính thức của nhà sản xuất và có chính sách bảo hành đầy đủ.

Với phương châm “Chất lượng phục vụ tạo nên sự khác biệt”. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách hàng. Bất kỳ lúc nào khách hàng cần với một chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất. Mức giá cả hợp lý nhất sẽ giúp. Quý khách hàng yên tâm vào công trình mà mình đang đầu tư.

Winthaco cam kết:

 • Hàng chính hãng mới 100%.
 • Bảo hành 12 tháng.
 • Chứng từ CO, CQ, hóa đơn VAT.
 • Giao hàng toàn quốc.
 • Uy tín và tin cậy.

Thông tin liên hệ

 

G

0919042296