Vật tư thiết bị Bình Dương chuyên phân phối những mặt hàng về điện uy tín và chất lượng. Thiết bị điện LS với nhiều tính năng đa dạng khác nhau. Chính vì thế nên góp phần quan trọng rất lớn đối với doanh nghiệp. Quý khách đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về thiết bị điện này nhé.

 

Nguồn Gốc – Xuất Xứ Của Thiết Bị Điện LS

Với những doanh nghiệp làm nghề lâu năm. Chắc ai cũng đã từng biết đến thương hiệu điện LS bởi độ phủ sóng cao của nó. Chính vì thế mà LS vẫn luôn đóng một vai trò quan trọng trong nền công nghiệp xây dựng.

Bởi vì độ tin cậy của thiết bị này khá cao. Nên việc lựa chọn sản phẩm uy tín cũng cần được các doanh nghiệp cân nhắc. Chính vì thế, sản phẩm thiết bị điện này đã được du nhập từ Hàn Quốc về Việt Nam. Ngoài ra còn hơn 100 quốc gia đã tin tưởng và sử dụng nó. Chính vì vậy mà độ phủ sóng ngày càng lớn, mang lại tính trải nghiệm cho người dùng.

 

 

Các Dòng Sản Phẩm Của Thiết Bị Điện LS

Vật tư thiết bị Bình Dương chuyên phân phối các dòng sản phẩm của LS. Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc để mang về thị trường Việt Nam. Trong đó bao gồm các dòng sản phẩm sau:

Sản phẩm đóng cắt: Máy cắt không khí ACB, VCB, máy cắt chân không, cầu dao chống rò ELCB, cầu dao MCB tự động,..

Sản phẩm tự động hóa: Biến tần, HMI,..

Sản phẩm điều khiển: re lây nhiệt, tủ trung thế,..

 

Bài viết liên quan: https://thietbidienwinthaco.com/3-loai-may-cat-khong-khi-tot-tai-vat-tu-thiet-bi-binh-duong/

 

Thiết Bị Điện LS Có Uy Tín Không

Đối với các sản phẩm nhập khẩu. Vật tư thiết bị Bình Dương chuyên cung cấp hãng sản phẩm chất lượng và uy tín. Bởi áp dụng kĩ thuật hiện đại. Quy chuẩn đào tạo nhân viên làm việc tốt. Được chọn lọc kỹ càng từ những khâu nhỏ nhất. Để sản phẩm luôn đạt được chất lượng cao nhất đối với người sử dụng thiết bị.

Để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng. Khách hàng nên chú ý mua hàng ở những nơi uy tín. Tất cả sản phẩm LS đều được trang bị kĩ tem chống giả. Để sản phẩm luôn đạt được hiệu quả cao nhất.

Với sự nghiêm ngặt trong khâu sản xuất. Nên chất lượng của thiết bị điện LS rất tốt. Kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm được lâu dài hơn. Ngoài ra, giá cả của thiết bị này cũng rất phải chăng. Phù hợp cho các doanh nghiệp mới vẫn còn đang lăn tăn chưa biết về sản phẩm.

Nếu quý khách có nhu cầu muốn tìm hiểu và đặt mua sản phẩm uy tín, chất lượng. Xin vui lòng liên hệ Vật tư thiết bị Bình Dương Winthaco để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn quan tâm đến UY TÍN trong kinh doanh, nên sản phẩm luôn là những sản phẩm chính hãng, chất lượng.

 

Thông Tin Liên Hệ:

Công Ty TNHH Winthaco

Hotline: 0919042296

Gmail:  thietbidienwinthaco@gmail.com

Địa chỉ: 100 Đường An Sơn 37, Ấp An Quới, Xã An Sơn, TP. Thuận An, Bình Dương

 

G

0919042296