Nhắc đến thiết bị điện hàng đầu thế giới, không thể không kể đến thiết bị điện Chint. Chint với hơn 100 loại sản phẩm, đa dạng mẫu mã cùng với chi phí hợp lý. Là một trong những thương hiệu quen thuộc tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị điện Chint chính hãng và bảo hành tốt nhất. Hãy đến với Winthaco, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn điều đó.

 

Thiết bị điện Chint tại Winthaco có những sản phẩm nổi trội nào?

Aptomat chống giật điện ( hay còn gọi là cầu dao ): Có chức năng đóng hoặc cắt mạch điện khi nó quá tải hoặc nóng. Aptomat thường được sử dụng trong các gia đình hoặc các xí nghiệp lớn nhỏ dùng để bảo vệ các thiết bị và mang lại an toàn cho người dùng.

 

Aptomat Chống Giật RCBO 3P+N 16A 6Ka NXBLE-63 3P+N C16
Aptomat Chống Giật RCBO 3P+N 16A 6Ka NXBLE-63 3P+N C16

 

Rơ le bảo vệ: là một thiết bị dùng để truyền từ, phát hiện ra các hoạt động bất thường như tần số thấp hoặc cao quá, quá áp, quá dòng, dòng công suất ngược.

 

JD-5 2-20A Rơ le bảo vệ động cơ CHINT AC380V
JD-5 2-20A Rơ le bảo vệ động cơ CHINT AC380V

 

Thiết bị chống sét: có tác dụng chịu được dòng sét lên đến 100kA. Đảm bảo an toàn tối đa khi gặp những tác động mạnh của sét.

 

Thiết bị chống sét Chint NU6-IIG 65kA/440V 1P
Thiết bị chống sét Chint NU6-IIG 65kA/440V 1P

 

Nút dừng thang máy khẩn cấp: Có tác dụng ngừng hoạt động máy móc trong thang để không hoạt động trong các tình trạng khẩn cấp. Với thiết kế nút bấm lớn, người dùng có thể dễ dàng nhấn khi gặp các trường hợp không may mắn xảy ra để thang máy dừng lại.

 

Hộp Nút Dừng Khẩn Cấp Emergency TEKNIC 1WAY Y/B cho thang máy
Hộp Nút Dừng Khẩn Cấp Emergency TEKNIC 1WAY Y/B cho thang máy

 

Các thiết bị điện Chint tại Winthaco mang lại lợi ích gì?

  • Công nghệ tính năng thông minh mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  • Hiệu suất mạnh mẽ: thiết bị điện Chint cung cấp cho khách hàng đa dạng sản phẩm với những công nghệ tiên tiến, hiện đại. Mang lại hiệu quả cao và lâu dài trong quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Tiết kiệm điện: Các sản phẩm tại Chint sẽ luôn tối ưu nhất để tiết kiệm điện nhưng vẫn duy trì hiệu quả, năng suất cao.
  • Tính năng thông minh: Thiết bị điện Chint cung cấp những thiết bị thông minh với các tính năng đa dạng như điều khiển qua di động, cảm biến thông minh, kết hợp trí tuệ nhân tạo.
  • Chất lượng uy tín tạo nên thương hiệu: Chint được biết đến với chất lượng đáng sử dụng, đáng tin cậy. Sản phẩm luôn được kiểm tra với quy trình nghiêm ngặt để mang lại tính bền bỉ cho sản phẩm.

 

Cách bảo quản thiết bị điện Chint để sử dụng lâu dài

Để tăng tính sử dụng lâu hơn, bản thân mỗi chúng ta nên có cách gìn giữ sản phẩm để mang lại hiệu quả, công suất cao cho sản phẩm. Sau đây sẽ là một vài cách bảo quản:

  • Vệ sinh theo chu kỳ: Khách hàng nên làm sạch thiết bị điện Chint thường xuyên để ngăn chặn bụi bẩn tích trữ. Nên dùng khăn ẩm mềm để lau qua lớp ngoài của thiết bị. Trước hết, nhớ phải tắt hết nguồn điện của thiết bị trước khi vệ sinh để tránh bị ảnh hưởng.
  • Bảo quản dây cáp: Nên cất giữ gọn gàng sản phẩm. Không nên để sản phẩm bị vướng hoặc quấn vào những cạnh sắc nhọn. Để tránh gây hỏng mạch điện.
  • Bảo quản cẩn thận: Nếu bạn chưa có việc cần dùng tới. Hãy cất thiết bị ở chỗ khô ráo, tránh ẩm mốc. Để thiết bị không bị hỏng hóc.

Thông Tin Liên Hệ

Quý khách muốn mua hàng có thể tham khảo và liên hệ Winthaco luôn có mặt và sẽ cung cấp các vật tư thiết bị tại Bình Dương cho mọi khách hàng.

Công Ty TNHH Winthaco

Hotline: 0919042296

Gmail:  thietbidienwinthaco@gmail.com

Địa chỉ: 100 Đường An Sơn 37, Ấp An Quới, Xã An Sơn, TP. Thuận An, Bình Dương

G

0919042296