Thiết bị điện Mitsubishi là gì? Để sử dụng điện an toàn, thiết bị điện đóng vai trò quan trọng. Mitsubishi cung cấp nhiều sản phẩm điện đa dạng để đáp ứng nhu cầu này. Bạn biết gì về nó? Hãy cùng Winthaco khám phá!

Tổng quan về thiết bị điện Mitsubishi

Thiết bị điện Mitsubishi là gì?

Thiết bị điện Mitsubishi là gì?

Thiết bị điện Mitsubishi có xuất xứ từ Nhật Bản, nơi mà Mitsubishi là nhà sản xuất hàng đầu. Với danh tiếng toàn cầu, Mitsubishi Electric nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hệ thống.

Là một đại diện hàng đầu về sản phẩm điện tử trên toàn cầu, Mitsubishi Electric đặt dấu ấn trong nhiều lĩnh vực và ứng dụng khác nhau. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến, thiết bị điện công nghiệp Mitsubishi góp phần thay đổi và cải thiện cuộc sống hàng ngày trên toàn thế giới.

Ở Việt Nam, thiết bị điện Mitsubishi rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Với chất lượng đáng tin cậy và chi phí đầu tư hợp lý, thiết bị này được sử dụng trong nhiều loại công trình như dân dụng, công nghiệp, xưởng sản xuất, nhà máy, tòa nhà văn phòng và chung cư.

Các dòng sản phẩm của thiết bị điện Mitsubishi

Các dòng sản phẩm của thiết bị điện Mitsubishi

Hệ thống tự động hóa công nghiệp của thiết bị điện Mitsubishi

Bao gồm đa dạng các sản phẩm như:

Bộ biến tần, hệ thống lập trình logic, động cơ tự động, động cơ điện, công tắc từ, cầu dao chống đoản mạch, đồng hồ đo thời gian và điện năng, ..
Bộ điều khiển số thông qua vi tính, máy gia công bằng laser, thiết bị điện dành cho ô tô, hệ thống đa phương tiện cho xe hơi, và một loạt các sản phẩm khác.

Các sản phẩm điện tử từ Mitsubishi

Bao gồm các sản phẩm như sau:
Mô-đun điện, thiết bị quang học, thiết bị tần số cao, thiết bị LCD và còn nhiều sản phẩm khác nữa

Hệ thống năng lượng điện và điện

Bao gồm đa dạng sản phẩm như: Máy phát điện động cơ thủy lực, máy phát điện tự động, trạm điện hạt nhân, bộ biến áp, cầu dao, thiết bị điều khiển hoạt động, thiết bị điện dành cho đầu tàu hỏa, thang máy, thang cuốn, hệ thống an ninh theo dõi, cùng với nhiều sản phẩm khác.

Hệ thống thông tin và truyền thông

Bao gồm các sản phẩm đa dạng như: Hệ thống truyền thông có dây và không dây, camera giám sát, thiết bị radar, thiết bị truyền hình, hệ thống định vị, hệ thống bảo mật mạng, hệ thống kiểm soát tác động lửa và nhiều sản phẩm khác.

 • Thiết bị điện chính của Mitsubishi là thiết bị đóng cắt trung thế, hạ thế
 • Máy cắt chân không thế hệ mới (VBC)
 • Máy cắt không khí (ACB)
 • Cầu dao điện bảo vệ dòng rò (RCCB, ELCB, RCBO)
 • Contactor trung thế (VMC)
 • Relay nhiệt tiêu chuẩn IEC-60947-4-1/VDE0660/NEMA-ICS
 • Contactor

Đơn vị cung cấp thiết bị điện Mitsubishi chính hãng, uy tín ở đâu?

Với phương châm “Chất lượng phục vụ tạo nên sự khác biệt”. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách hàng bất kỳ lúc nào khách hàng cần với một chất lượng tốt nhất. Với thời gian nhanh nhất và với một giá cả hợp lý nhất sẽ giúp Quý khách hàng yên tâm vào công trình mà mình đang đầu tư.

Winthaco cam kết:

 • Hàng chính hãng mới 100%.
 • Bảo hành 12 tháng.
 • Chứng từ CO, CQ, hóa đơn VAT.
 • Giao hàng toàn quốc.
 • Uy tín và tin cậy.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Winthaco

Hotline: 0919042296

NHÂN VIÊN TƯ VẤN – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – BÁO GIÁ

Gmail: thietbidienwinthaco@gmail.com

Địa chỉ: 100 Đường An Sơn 37, Ấp An Quới, Xã An Sơn, TP. Thuận An, Bình Dương

G

0919042296