Thời điểm hiện tại, thiết bị điện Omron đang là một trong những thương hiệu được ưa chuộng và lựa chọn phổ biến trên thị trường. Omron cung cấp đa dạng các sản phẩm điện tự động hóa mà người dùng thường sử dụng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến các nhà cung cấp đáng tin cậy, cam kết về chất lượng và uy tín của thiết bị này. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với quý khách hàng. Một trong số những nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp thiết bị điện chính hãng. Đảm bảo chất lượng cao để quý độc giả có thêm tùy chọn khi cần mua sắm.

Khái niệm thiết bị điện Omron. Các thành phần của thiết bị 

Thiết bị điện Omron là gì?

Thiết bị điện Omron là gì? Các thành phần của Omron

Omron là một thương hiệu xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản.  Hãng này chuyên cung cấp các bộ phận điện tử, các thiết bị điện ứng dụng trong hệ thống công nghiệp điện. 

Thiết bị này đã ra đời từ năm 1933 tại thành phố Kyoto, Nhật Bản. Chúng ta đã quá quen thuộc với các sản phẩm của họ. Bao gồm: cảm biến, bộ nguồn, hệ thống tự động hóa và nhiều thứ khác. Vượt qua hơn 80 năm lịch sử hình thành và phát triển. Thương hiệu này đã trở thành biểu tượng của sự chất lượng, đáng tin cậy và an toàn cho người sử dụng.

Thành phần của thiết bị điện Omron có gì?

Thiết bị điện Omron là gì? Các thành phần của Omron

Hiện tại, Omron vẫn tiếp tục nghiên cứu và sản xuất nhiều dòng sản phẩm chất lượng đa dạng. Dưới đây là một số dòng sản phẩm tiêu biểu mà họ cung cấp trên thị trường:

  • Nút bấm, công tắc
  • Rơ le
  • Bộ điều khiển lập trình
  • Các thiết bị cảm biến
  • Biến tần
  • Bộ Nguồn Xung Một Chiều Ổn Áp
  • Bộ điều khiển nhiệt độ

Ngoài ra, còn cung cấp một loạt các thiết bị khác với đa dạng chức năng và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nơi nào cung cấp thiết bị điện Omron chính hãng, uy tín?

Hiện tại, trên thị trường có một số đơn vị đang hoạt động nhà phân phối chính hãng các thiết bị điện Omron tại Bình Dương. Trong số này, công ty Thiết bị điện Winthaco là một trong những đối tác cung cấp các sản phẩm Omron chính hãng.  Không chỉ tại Bình Dương mà còn tại nhiều tỉnh thành khác.

Thiết bị điện Winthaco cung cấp đa dạng các thiết bị Omron phổ biến như:

  • Cảm biến quang, cảm biến sợi quang, cảm biến an toàn, cảm biến điện dung, cảm biến từ, điều khiển nhiệt độ, bộ xử lý tín hiệu.
  • Ngoài ra còn có: hiển thị, rơ le trung gian, rơ le bán dẫn, bộ đếm, timer, bộ nguồn, encoder, công tắc hành trình, PLC, màn hình cảm ứng, servo.
  • Còn có các thiết bị đo lường giám sát năng lượng, và nhiều sản phẩm khác.

Winthaco cam kết Hàng chính hãng mới 100%, bảo hành 12 tháng, chứng từ CO, CQ, hóa đơn VAT, giao hàng toàn quốc, uy tín và tin cậy.

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0919042296

NHÂN VIÊN TƯ VẤN – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – BÁO GIÁ

Gmail: thietbidienwinthaco@gmail.com

Địa chỉ: 100 Đường An Sơn 37, Ấp An Quới, Xã An Sơn, TP. Thuận An, Bình Dương

G

0919042296