Thương hiệu thiết bị điện Schneider là tập đoàn thiết bị điện công nghệ hàng đầu châu Âu và thế giới. Thiết bị điện Schneider là dòng thiết bị điện cao cấp được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam vì đáp ứng mọi tiêu chí kỹ thuật trong công nghiệp.

Với thương hiệu nối tiếng và chất lượng hàng đầu, sản phẩm của Schneider được sử dụng phổ biến trong các dây truyền sản xuất hiện đại, hoặc trong các khu vực có môi trường hoạt động khắc nghiệt, độ ẩm cao, nhiều bụi.

Chất lượng sản phẩm của Schneider đã được xác nhận qua nhiều năm bởi hàng triệu dự án chất lượng cao trên toàn thế giới. Thiết bị điện Schneider hiện đang được sử dụng trong tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp, bao gồm nhà máy, nhà xưởng, chung cư, văn phòng, cao ốc…

Các dòng sản phẩm của thiết bị điện Schneider Electric được sản xuất riêng biệt ở các khu vực khác nhau trên thế giới: Pháp, Đức, Mỹ, Ý, Tây Ban Nha, Singapore,…Các sản phẩm của Schneider Electric bao gồm các loại công tắc, ổ cắm, đồng hồ điện, MCB, MCCB, ACB, Contactor, Relay, Timer, Servo, Biến tần, Smart home và nhiều sản phẩm khác.

 

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu các sản phẩm thiết bị điện Schneider tại vật tư thiết bị Bình Dương nhé:

 

Aptomat MCB Schneider

Aptomat MCB của Schneider Electric được vật tư thiết bị Bình Dương cung cấp là một loại bộ chia mạch nhỏ thường được sử dụng trong hệ thống điện công nghiệp và dân dụ.  

Cấu tạo của MCB bao gồm: tiếp điểm, móc bảo vệ, hồ dập hồ quang và hệ thống truyền cắt tự động MCB. 

Aptomat MCB được thiết kế để bảo vệ hệ thống điện khỏi nguy cơ quá tải và ngắn mạch, chức năng cắt tự động của MCB giúp ngăn chặn dòng điện khi có sự cố để bảo vệ thiết bị và hệ thống.

Vật tư thiết bị Bình Dương cung cấp cho khách hàng các Aptomat MCB có nhiều dòng định mức khác nhau để phù hợp với yêu cầu sử dụng khác nhau.

Aptomat MCB thường được sử dụng trong các hệ thống điện như tòa nhà, nhà máy sản xuất, hệ thống điện công nghiệp và dân dụng và có thể được tích hợp trong bảng điều khiển và tủ điện để cung cấp bảo vệ cho các mạch cụ thể.

 

Biến tần Schneider

Biến tần Schneider Electric là một sản phẩm trong lĩnh vực tự động hóa và điều khiển công nghiệp. Đây là thiết bị quan trọng trong các hệ thống điện, giúp kiểm soát và điều chỉnh tốc độ quay của động cơ điện mà vật tư thiết bị Bình Dương muốn mang đến cho khách hàng.

Chức năng chính của biến tần là điều khiển tốc độ quay và điện áp của động cơ, giúp tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.

Vật tư thiết bị Bình Dương mang đến khách hàng các loại biến tần Schneider chất lượng uy tín được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm động cơ điện của máy sản xuất, bơi lội, cơ sở sản xuất, hệ thống cấp nước, và nhiều hệ thống tự động hóa công nghiệp khác.

 

Aptomat Schneider MCCB

Aptomat là thiết bị quan trọng trong hệ thống mạng điện dù quy mô nhỏ hay lớn giúp đóng cắt và bảo vệ mạng điện một cách an toàn và hiệu quả. Và thương hiệu Schneider được vật tư thiết bị Bình Dương tin tưởng để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Aptomat Schneider MCCB được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau như tòa nhà, nhà máy sản xuất, hệ thống điện công nghiệp, và các công trình xây dựng khác.

Có nhiều tính năng và lợi ích được tích hợp vào Aptomat Schneider MCCB, bao gồm chức năng bảo vệ quá tải và ngắn mạch, chế độ cắt tự động, khả năng chống cháy nổ, và thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.

 

Công tắc ổ cắm Schneider

Một trong những lí do khiến ổ cắm Schneider có sức hút trên thị trường nói chung và vật tư thiết bị Bình Dương nói riêng đó là Schneider Electric cung cấp nhiều loại công tắc và ổ cắm khác nhau, bao gồm công tắc truyền thống, công tắc cảm ứng, ổ cắm thông thường, ổ cắm thông minh, và nhiều loại khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng.

Công tắc, ổ cắm Schneider có nhiều loại và dòng sản phẩm khác nhau:. Zencelo A, ổ cắm S Flexi, S class, ổ cắm Concept, Series E30 and EMS,… Từng dòng sản phẩm khác nhau sẽ có công dụng và đặc điểm khác nhau.

Công tắc và ổ cắm Schneider được sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng, các công trình công nghiệp, và trong các ứng dụng dân dụng như nhà ở, khách sạn, và văn phòng.

 

Thương hiệu Schneider luôn có mặt và được phân phối rộng rãi tại các nơi cung cấp vật tư thiết bị Bình Dương. Nếu bạn yêu thích và có nhu cầu mua sản phẩm về Schneider thì vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Winthaco

Hotline: 0919042296

Gmail:  thietbidienwinthaco@gmail.com

Địa chỉ: 100 Đường An Sơn 37, Ấp An Quới, Xã An Sơn, TP. Thuận An, Bình Dương

G

0919042296