Thời đại công nghệ phát triển khiến nhu cầu sử dụng điện năng ngày càng tăng. Càng nhiều thiết bị điện năng được ra đời để phục vụ nhu cầu xây dựng mạng lưới điện cho công ty, xí nghiệp, gia đình. Trên thị trường có nhiều thiết bị điện khác nhau trong đó có thiết bị đóng cắt ABB. Hãy cùng Thiết bị điện Winthaco tìm hiểu về thiết bị đóng cắt ABB qua bài viết sau đây nhé!

 

ABB là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ điện và tự động hóa. Họ cung cấp một loạt các sản phẩm và giải pháp điện cho công ty, xí nghiệp và gia đình. Trong đó, thiết bị đóng cắt ABB là một phần quan trọng trong hệ thống điện.

Thiết bị đóng cắt ABB là gì?

Thiết bị đóng cắt ABB là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Thuỵ Sỹ. Thiết bị đóng cắt ABB là thiết bị điện công nghiệp được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các công trình điện hiện nay. Thiết bị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và công nghiệp trong ngành điện. Công ty cung cấp một loạt các sản phẩm từ cao thế, trung thế đến hạ thế, bao gồm các thiết bị điều khiển tự động. 

Thiết bị đóng cắt ABB (ABB switchgear) là một loại thiết bị điện được sử dụng để điều khiển, bảo vệ và đóng mở mạch điện. Mẫu mã đa dạng của thiết bị đóng cắt ABB cũng là một ưu điểm để phù hợp với các yêu cầu thiết kế và không gian trong các công trình điện. Nó thường được sử dụng trong hệ thống phân phối điện, nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà thương mại và các ứng dụng công nghiệp khác.

Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, có độ bền bỉ cao, dễ dàng chịu được nhiệt độ cao tốt. Vì sản phẩm đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người tiêu dùng và các tổ chức trên thế giới đánh giá cao và khuyên mọi người nên sử dụng thiết bị ABB.

Thiết bị đóng cắt ABB giúp kiểm soát và bảo vệ mạch điện khỏi các tác động không mong muốn. Như quá tải, ngắn mạch, chập điện và các hiện tượng khác. Khi xảy ra sự cố, thiết bị đóng cắt ABB sẽ ngắt mạch điện để bảo vệ thiết bị và đảm bảo an toàn cho hệ thống.

ABB cung cấp nhiều loại thiết bị đóng cắt khác nhau. Bao gồm công tắc tự động (circuit breaker). Công tắc cách ly (isolator). Công tắc tải (load switch). Công tắc tự động hóa (automatic transfer switch) và nhiều sản phẩm khác. Các thiết bị này được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao, đồng thời đảm bảo hiệu suất và tin cậy trong việc vận hành hệ thống điện.

Ưu điểm của thiết bị đóng cắt ABB:

Đáng tin cậy: ABB là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ điện. Thiết bị đóng cắt ABB được thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn cao. Đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy cao. Chúng được kiểm tra và chứng nhận theo các tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn.

Bảo vệ hiệu quả: Thiết bị đóng cắt ABB được sử dụng để bảo vệ mạch điện khỏi các sự cố. Như là quá tải, ngắn mạch, chập điện và các hiện tượng khác. Khi xảy ra sự cố, thiết bị đóng cắt ABB sẽ giải nhanh chóng và ngắt mạch điện. Ngăn chặn các hậu quả tiềm ẩn và giữ an toàn cho hệ thống và thiết bị khác.

Điều khiển linh hoạt: Thiết bị đóng cắt ABB có khả năng điều khiển linh hoạt. Cho phép người dùng đóng mở mạch điện theo nhu cầu. Điều này rất hữu ích trong việc vận hành và bảo trì hệ thống điện. Cho phép kiểm soát và xử lý sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tiết kiệm không gian: Thiết bị đóng cắt ABB được thiết kế nhỏ gọn. Có khả năng tích hợp nhiều chức năng trong một thiết bị duy nhất. Điều này giúp tiết kiệm không gian trong các bảng điện và phân phối điện. Đồng thời giảm chi phí cài đặt và bảo trì.

Tích hợp công nghệ thông minh: ABB cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh và tự động hóa cho hệ thống điện. Tích hợp các tính năng như đo lường, giám sát từ xa, giao tiếp mạng và quản lý năng lượng. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành.

Mua thiết bị đóng cắt ABB ở đâu?

Trên thị trường có nhiều địa điểm cung cấp thiết bị đóng cắt ABB chính hãng. Nhưng bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào để mua. Bạn không biết được đơn vị đó có cung cấp thiết bị đóng cắt ABB mà bạn cần, có uy tín, chất lượng hay không? Thì bạn có thể tham khảo công ty thiết bị điện Winthaco. Đơn vị chuyên phân phối thiết bị đóng cắt ABB chính hãng đến từ châu u.

Xem thêm thiết bị đóng cắt abb tại đây: Thiết bị điện abb

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin hữu ích về thiết bị đóng cắt ABB. Hy vọng sẽ giúp cho mọi người có thêm hiểu biết hơn về sản phẩm. Để có lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn nhất.

Thông tin liên hệ:

Quý khách có nhu cầu muốn mua hàng có thể tham khảo và liên hệ. Thiết bị điện Winthaco sẽ hỗ trợ tư vấn, Winthaco luôn có mặt và sẽ cung cấp các vật tư thiết bị Bình Dương chất lượng đến với mọi khách hàng. 

Công Ty TNHH Winthaco

Hotline: 0919042296

Gmail:  thietbidienwinthaco@gmail.com

Địa chỉ: 100 Đường An Sơn 37, Ấp An Quới, Xã An Sơn, TP. Thuận An, Bình Dương

G

0919042296