Chọn lựa tụ bù phù hợp và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Từ lâu đã luôn là vấn đề đau đầu được các doanh nghiệp lớn quan tâm. Vậy thì hãy tham khảo tụ bù Samwha tại Vật tư thiết bị Bình Dương. Giải pháp tuyệt vời cho hệ thống điện của bạn.

 

Các Loại Tụ Bù Samwha Phổ Biến Nhất

Tụ bù Samwha 20kVar 3 pha 415V

 

Tụ bù Samwha SMB-4150200KT 20kVAr 3 Pha 415V (tụ dầu)
Tụ bù Samwha SMB-4150200KT 20kVAr 3 Pha 415V (tụ dầu)

 

Đây là loại tù bù 3 pha với công suất phản kháng lên tới 20kVar. Một sản phẩm tụ bù bán chạy nhất được bán tại thương hiệu Samwha. Được dùng phổ biến cho các loại hệ thống bù công suất. Đặc biệt là bù những nơi có điện lượng xấu, dùng liên kết chung với cuộn kháng lọc sóng hài. Bên cạnh đó, tụ bù còn có lượng điện áp định mức là 415V. Được sử dụng trong các nơi có lượng điện ổn như 380V. Nổi bật nhất của dòng Samwha 20kVar đó chính là dòng tụ khi trở nên mát hơn bằng dầu. Sẽ khiến cho tụ bù có thời gian sử dụng lâu hơn, tránh gây ra cháy nổ.

 

Tụ bù Samwha 5kVar 3 pha 440V

 

Tụ bù Samwha RMC-4450050KT 5kVAr 3 Pha 440V (tụ khô)
Tụ bù Samwha RMC-4450050KT 5kVAr 3 Pha 440V (tụ khô)

 

Tụ bù Samwha với thiết kế gọn dễ dàng lắp đặt. Bởi kiểu dáng chiếm ít diện tích và nhỏ, tròn. Bên cạnh đó, với lượng điện áp 440V sẽ phù hợp với điện áp cao so với điện áp chuẩn. Và tụ khô này sẽ có giá thấp hơn tụ bù dầu Samwha.

 

>>Tham khảo tụ bù khác tại đây: https://thietbidienwinthaco.com/tim-hieu-ve-tu-bu-mikro-tai-vat-tu-thiet-bi-binh-duong/

 

Vật Tư Thiết Bị Bình Dương Phân Phối Tụ Bù Samwha Có Uy Tín Không

Với thời gia lâu năm trên chiến trường về ngành kỹ thuật. Vật tư thiết bị Bình Dương cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất cho các doanh nghiệp sử dụng. Chính vì thế, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề như. Giá cả, chất lượng, độ tin cậy, độ bảo hành. Vật tư thiết bị Bình Dương Winthaco là nơi mà khách hàng có thể tin tưởng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp những mặt hàng khác về điện dân dụng. Giúp cho các doanh nghiệp không còn phải đau đầu về công trình của mình.

Đặc biệt, khách hàng có thể liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn. Để có thể hiểu rõ hơn về tính sử dụng của sản phẩm. Winthaco cam kết mang lại những trải nghiệm tốt và chân thực nhất đến với khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu muốn tìm hiểu và đặt mua sản phẩm tụ bù uy tín, chất lượng. Xin vui lòng liên hệ Vật tư thiết bị Bình Dương Winthaco để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn quan tâm đến UY TÍN trong kinh doanh, nên sản phẩm luôn là những sản phẩm chính hãng, chất lượng.

 

Thông Tin Liên Hệ:

Công Ty TNHH Winthaco

Hotline: 0919042296

Gmail:  thietbidienwinthaco@gmail.com

Địa chỉ: 100 Đường An Sơn 37, Ấp An Quới, Xã An Sơn, TP. Thuận An, Bình Dương

G

0919042296