Bạn đang phân vân chưa biết mua đầu ghi chất lượng ở đâu. Bạn không biết hàng mua về sử dụng có bền hay không. Đừng lo, hãy đến với Vật tư thiết bị Bình Dương. Nơi đây sẽ cung cấp cho mọi người những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

 

Đầu ghi KBVISION là gì? – Vật tư thiết bị Bình Dương

Đầu ghi là một thiết bị dùng để giám sát hệ thống camera KBVISION. Đầu ghi được sử dụng và ứng dụng trong cuộc sống như sau:

  • Ghi hình: lấy thông tin hình ảnh từ camera giám sát sau đó nén và lưu trữ trong ổ cứng.
  • Xem trực tiếp: người dùng sẽ xem hình ảnh được phát lại diễn ra ngay lập tức và trực tiếp thông qua màn hình camera, máy tính hoặc các thiết bị thông minh.
  • Phát lại: người dùng được tự do xem lại các hình ảnh đã được quay lại.
  • Quản lý giám sát: người dùng có thể điều chỉnh các thông số của camera như màu hình ảnh, độ phân giải, thời gian ghi hình.
  • Báo động: phát tín hiệu cảnh báo khi có sự bất thường xảy ra.

Các loại đầu ghi KBVISION:

KX-7104D6
KX-7104D6

 

KX-7104TH1
KX-7104TH1

 

KX-7232D6
KX-7232D6

 

KX-8108H1
KX-8108H1

Nguồn gốc xuất xứ – Vật tư thiết bị Bình Dương

Đây là một hãng cực kỳ nổi tiếng tại California, Hoa Kỳ. Được mệnh danh là nước của những sản phẩm chất lượng. Thương hiệu KBVISION được thành lập vào năm 1988. Với những sản phẩm tốt chuyên về thiết bị an ninh, an toàn và thông minh.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi và chuyên sâu trong lĩnh vực camera. KBVISION cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Ưu điểm – Vật tư thiết bị Bình Dương

  • Chất lượng tốt: Với tiêu chuẩn sản xuất gắt gao để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Tính hoạt động ổn định và mang lại độ bền cao cho người dùng.
  • Độ phân giải cao: Với độ phân giải lên đến 4K. Đầu ghi KBVISION sẽ cho ra những hình ảnh sắc nét và rõ ràng nhất.
  • Đa dạng chức năng: Có các tính năng thông minh giúp phát hiện tự động, nhận diện khuôn mặt, …
  • Giá cả hợp lý: Với mức giá ổn định. KBVISION tin chắc sẽ làm cho các khách hàng hài lòng so với các thương hiệu khác trên thị trường.

 

Thông Tin Liên Hệ

Quý khách muốn mua hàng có thể tham khảo và liên hệ Winthaco luôn có mặt và sẽ cung cấp các vật tư thiết bị tại Bình Dương cho mọi khách hàng.

Công Ty TNHH Winthaco

Hotline: 0919042296

Gmail:  thietbidienwinthaco@gmail.com

Địa chỉ: 100 Đường An Sơn 37, Ấp An Quới, Xã An Sơn, TP. Thuận An, Bình Dương

G

0919042296