Vật tư thiết bị Bình Dương – chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng. Công nghệ mỗi ngày càng trở nên tiên tiến và phát triển. Chính vì thế, việc lựa chọn những sản phẩm tốt. An toàn và tiết kiệm điện. Là những gì chúng ta cần quan tâm nhất lúc này. Chính vì thế, Mitsubishi cho ra đời những sản phẩm giúp bạn tiết kiệm năng lượng nhất có thể.

 

Mitsubishi Phân Phối Ở Vật Tư Thiết Bị Bình Dương Có Tốt Không

Thiết bị điện Mitsubishi có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Đây là một trong những thương hiệu có tên tuổi lớn trong giới kinh doanh về các thiết bị. Hiện Mitsubishi đang là công ty đứng đầu trên thế giới về ngành điện trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế, việc phân phối sản phẩm cho các công ty khác cũng rất là nghiêm ngặt.

 

 

Mitsubishi
Mitsubishi

 

 

Winthaco Bình Dương là công ty uy tín đã được Mitsubishi cấp phép để phân phối sản phẩm tới người tiêu dùng. Góp phần áp dụng công nghệ tiên tiến tới khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam. Chính vì thế mà Mitsubishi ngày càng phổ biến với chi phí hợp túi tiền người Việt. Được sử dụng nhiều trong các công trình lớn hoặc nhà cửa dân dụng.

 

Thiết Bị Mitsubishi Có Những Sản Phẩm Nào

Aptomat Mitsubishi

Đây là dòng cầu dao chuyên chống rò rỉ. Có chức năng dừng khẩn cấp nguồn điện khi dòng điện bị rò rỉ. Để đảm bảo an toàn cho cả con người và các thiết bị khác. Gồm rất nhiều dòng như ELCB, MCCB

Aptomat (ELCB) Mitsubishi
Aptomat (ELCB) Mitsubishi

 

Aptomat (MCCB) Mitsubishi
Aptomat (MCCB) Mitsubishi

 

MCB Mitsubishi

MCB la một thiết bị ngắn mạch dạng thu nhỏ. Hay còn gọi là cầu dao dạng tép ( Aptomat dạng tép, Át tép ) để bảo vệ mạch điện khỏi các sự cố quá tải điện. MCB có rất nhiều dòng. Quý khách có thể tham khảo tại MCB Mitsubishi này.

 

MCB mitsubishi
MCB Mitsubishi

 

RCCB Mitsubishi

Đây là một thiết bị chống rò rỉ dòng diện. Giúp phòng chống những nguy cơ chuẩn bị cháy nổ, rò rỉ trong các hệ thống điện. Giúp người dùng tránh khỏi nguy cơ bị giật điện và hỏa hoạn. Hiện đang có 2 dòng phổ biến. Đó là RCCB BV-D-2PBV-D-4P.

RCCB Mitsubishi
RCCB Mitsubishi

 

RCBO Mitsubishi

RCBO và RCCB có nhiều điểm tương đồng giống nhau. Nhưng mỗi thiết bị đều sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng biệt. Như là RCCB chỉ có khả năng chống rò rỉ đất nhưng sẽ không bảo vệ quá dòng. Còn RCBO sẽ có thể chống quá dòng và chống rò rỉ điện.

 

RCBO Mitsubishi
RCBO Mitsubishi

 

Nếu quý khách có nhu cầu muốn tìm hiểu và đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ Công ty Thiết bị điện Winthaco để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn quan tâm đến UY TÍN trong kinh doanh, nên sản phẩm luôn là những sản phẩm chính hãng, chất lượng.

 

Thông Tin Liên Hệ:

Công Ty TNHH Winthaco

Hotline: 0919042296

Gmail:  thietbidienwinthaco@gmail.com

Địa chỉ: 100 Đường An Sơn 37, Ấp An Quới, Xã An Sơn, TP. Thuận An, Bình Dương

G

0919042296